WP ร่วมงาน “ออพเดย์” ส่งซิกปี 68 โตต่อ ลุยเพิ่มจุดกระจายสินค้า-โซลาร์รูฟ

WP ฉายภาพธุรกิจปี 68 โตต่อเนื่องในงาน “ออพเดย์” เดินหน้าเพิ่มจุดกระจายสินค้า และติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปเพิ่มอีก 5 เมกะวัตต์ หนุนผลงานโตแกร่ง


นางตวงรัตน์ วงศ์พิวัฒน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน และนายวิศัลย์ กิติพิพัฒน์ ผู้จัดการแผนกนักลงทุนสัมพันธ์ บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ WP ร่วมถ่ายภาพหลังการนำเสนอข้อมูลในงานบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน (Opportunity Day) เกี่ยวกับผลประกอบการประจำปี 2567 โดยเผยว่า บริษัทมีกำไรสุทธิ 140.88 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 18.61 ล้านบาท หรือ 15.22% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา รายได้รวมอยู่ที่ 19,021.96 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 837.99 ล้านบาท หรือ 4.61% ทำสถิติสูงสุดใหม่

สำหรับทิศทางธุรกิจในปี 2568 บริษัทประเมินว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องจากปริมาณความต้องการใช้ก๊าซ LPG ที่เพิ่มขึ้น โดยตั้งเป้ายอดขายในปีนี้ที่ 830,000 ตัน พร้อมตั้งงบลงทุนกว่า 300 ล้านบาท เพื่อรองรับแผนขยายจุดกระจายสินค้าให้ครอบคลุมทั่วประเทศ และติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปเพิ่มอีก 5 เมกะวัตต์ จากปัจจุบันมี 11 เมกะวัตต์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มรายได้ประจำและส่งผลให้บริษัทมีการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในปีนี้

Back to top button