TFPA ตั้ง “องอาจ กิตติคุณชัย” นั่งนายกสมาคม เดินหน้ายกระดับอุตสาหกรรมอาหาร

สมาคม TFPA ประชุมวาระสำคัญแต่งตั้ง “นายองอาจ กิตติคุณชัย ” ขึ้นแท่นนายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสำเร็จรูป ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอาหารไทยไประดับโลก


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2568 สมาคมผู้ผลิตอาหารสำเร็จรูป (Thai Food Processors’ Association – TFPA) ได้จัดการประชุมสามัญประจำปี 2568 โดยมีวาระสำคัญคือการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารชุดใหม่ ซึ่งที่ประชุมมีมติเป็นเอกฉันท์ให้การรับรอง “นายองอาจ กิตติคุณชัย” เข้าดำรงตำแหน่ง นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสำเร็จรูป วาระการดำรงตำแหน่งตั้งแต่ปี 2568-2570

สำหรับการเข้ารับตำแหน่งในครั้งนี้สะท้อนถึงความเชื่อมั่นจากสมาชิกสมาคม TFPA ต่อความสามารถและวิสัยทัศน์ของนายองอาจ ในการขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตและเข้มแข็งอย่างยั่งยืน ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมอาหารระดับโลก

ทั้งนี้ สมาคม TFPA มีบทบาทในการส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารแปรรูปไทย ด้วยการทำงานร่วมกับภาครัฐและเอกชน เพื่อผลักดันนโยบายที่เอื้อต่อการดำเนินธุรกิจ สนับสนุนการวิจัยและพัฒนา รวมถึงให้คำปรึกษาและช่วยเหลือสมาชิกในการแก้ไขปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมอาหารไทยให้สามารถแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพในระดับสากล

 

 

Back to top button